Windows 7 all version: ultimate, professional, home

Windows 7 all version: ultimate, professional, home

Windows 7 là thế hệ hệ điều hành kế tiếp của dòng họ hệ điều hành Microsoft Windows, được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và các máy tính doanh nghiệp, được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 10 năm 2009.

Windows 7 sẽ bao gồm các phiên bản sau:

  • Starter Edition: Phiên bản rút gọn các tính năng cao cấp, không cầu kì về giao diện, gọn nhẹ, thích hợp với các máy netbook, hướng tới đối tượng là người mua mới netbook, người mới làm quen với máy vi tính, người có thu nhập thấp.
  • Home Basic: Lược bỏ một số các chức năng giải trí nâng cao (như Media Center) ở bản Home Premium, thích hợp với các loại netbook, máy tính cá nhân, công ty vừa và nhỏ, hướng tới đối tượng là người mua mới netbook, gia đình có thu nhập trung bình. Không có chủ đề dạng Aero.
  • Home Premium: Các chức năng giải trí, giao tiếp, kết nối ở mức khá tốt, thích hợp với các máy netbook thế hệ mới, máy tính cá nhân (PC), máy tính xách tay (Laptop), hướng tới người sử dụng là các hộ gia đình, công ty vừa và nhỏ.
  • Professional: Các chức năng kết nối mạng văn phòng cũng như kết nối mạng đầy đủ, hướng tới các công ty lớn, các doanh nhân thường xuyên làm việc với máy vi tính để trao đổi dữ liệu.
  • Ultimate và Enterprise: Tập hợp đầy đủ các chức năng của tất cả các phiên bản kia cộng lại, giúp người dùng có được một sức mạnh toàn năng trong trao đổi thông tin và giải trí mọi lúc mọi nơi, hướng tới các cá nhân, tổ chức muốn một giải pháp trọn vẹn cho việc hoạt động máy vi tính của họ.

Điểm khác biệt gần như duy nhất của Ultimate và Enterprise nằm ở chỗ Enterprise mang đến giải pháp về giá và hỗ trợ toàn diện hơn Ultimate. Vì vậy, Ultimate hướng đến các cá nhân sử dụng, còn Enterprise hướng vào môi trường có tính chất cộng đồng công ty doanh nghiệp, tổ chức

  • Thin PC: Dành cho máy có cấu hình thấp (nhẹ gần bằng Windows XP), tất nhiên sẽ bị lượt bỏ một số phần không cần thiết lắm trong Windows.

Link tải hệ điều hành windows 7 full crack

Hệ điều hành windows 7 ultimate

Hệ điều hành windows 7 Professional

Hệ điều hành windows 7 Home

Hướng dẫn crack hệ điều hành windows 7

Lưu ý: trước khi thực hiện crack hãy tắt các chương trình AntiVirus trước nhé 🙂

Đối với phiên bản windows 7 ultimate và home

Tải tool crack tại đây ( link dự phòng  tại đây) về và giải nén ra

chạy file Chew-WGA v0.9.exe với quyền admin( run administrator…)

click vào Apply và chờ máy tính khởi động lại là Ok

Đối với phiên bản windows 7 professional và enterprise

Tải tool crack tại đây ( link dự phòng  tại đây)về và giải nén ra

Chạy file KMSELDI.exe với quyền administrator

chờ phần mềm chạy đến khi hiện nút màu đỏ click chuột vào đó là được.( lưu ý nếu có xuất hiện cảnh báo cứ nhấn ok hoặc yes)

pass giải nén nếu có: vietcomputer

Xem thêm Hướng dẫn crack windows và microsoft office

Chúc các bạn thành công

việt computer

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN