Tổng hợp những website chuyển file PDF sang Word, Excel

Tổng hợp những website chuyển file PDF sang Word, Excel

Bạn có file tài liệu bằng file PDF, bạn đang cần chỉnh sửa nó,tuy nhiên đối file PDF nó không cho chúng ta chỉnh sửa trực tiếp, chỉ có một số phần mềm hỗ trợ như Nitro pro. Tuy nhiên những phần mềm này đều bắt bạn mua bản quyền và khả năng chỉnh sửa cũng không thực sự tốt.

Vậy chỉ còn cách là chúng ta chuyển đổi file PDF thành file word hoặc excel để giúp ta chỉnh sửa file dễ dàng hơn. bạn có thể dùng phần mềm cài trên máy tính để chuyển đổi (phương pháp này bạn phải cài phần mềm) nếu như bạn dùng thường xuyên hoặc không rành về cài phần mềm trên máy tính thì bạn hãy dùng cách chuyển đổi online trên các website hỗ trợ.

Dưới đây mình sẽ giới thiệu những website chuyển đổi file pdf sang word, excel hoặc các định đạng file khác.

1. smallpdf.com

Hỗ trợ chuyển đổi file pdf sang word, excel, powerpoint, file hình ảnh và ngược lại, hỗ trợ giảm dung lượng file pdf, cắt nối file pdf.

2. pdf2doc.com

Công cụ chuyển đổi từ PDF sang DOCX miễn phí trực tuyến này cho phép bạn chuyển đổi tệp PDF thành định dạng Office Open XML, thích hợp với hầu hết các phần mềm văn phòng, cho bạn công cụ chuyển đổi chất lượng nhất.

Hỗ trợ chuyển đổi file pdf sang các định dạng file như doc, docx, text, hình ảnh, và chuyển các định dạng file khác sang PDF, cắt nối file pdf..

3. PDF converter

trang này thì hạn chế hơn hỗ trợ chuyển file PDF sang word, excel, powerpoint, hình ảnh và jPG sang PDF

4. convertpdftoword.net

Hỗ trợ chuyển đổi file pdf sang các định dạng file như doc, docx, text, hình ảnh, và chuyển các định dạng file khác sang PDF

5. onlineocr.net

Đây là một trang khá mạnh trong việc chuyển đổi file pdf qua word hay excel.. kể cả file scan no cũng có thể chuyển đổi sang file word hoàn hảo

  • lưu ý các file pdf được tạo bằng scan chỉ hỗ trợ tốt nếu nội dung là tiếng anh hoặc ngôn ngữ hỗ trợ, đối với tiếng việt có thể bị lỗi font

Các trang chuyển đổi online này nếu các bạn muốn chuyển file lớn hoặc nhiều lần thì phải đăng ký thành viên nhé.

Chúc các bạn thành công và tìm được trang web phù hợp với nhu cầu.

#convert pdf to word  #convert pdf to excel,  #convert pdf to images

Việt computer

Please wait...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment