microsoft office 2007 key active miễn phí

microsoft office 2007 key active miễn phí

Microsoft office 2007 là bộ công cụ văn phòng cải tiến sau bộ Office 2003 với nhiều thay đổi cả về tính năng lẫn giao diện, vừa mang những nét cổ điển vừa bổ sung những chức năng hiện đại. Office 2007 hỗ trợ nhiều định dạng hơn trong việc tạo văn bản, bảng tính, thuyết trình…đồng thời việc chỉnh sửa tài liệu, xử lý hình ảnh, đồ thị cũng được thêm nhiều công cụ hỗ trợ mới.
microsoft office 2007 key active miễn phí

Ứng dụng office 2007 cung cấp cho người dùng các công cụ Word, Excel, PowerPoint, Outlook… hỗ trợ cho soạn thảo văn bản, bảng tính và công cụ tạo bài thuyết trình đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản và thiết thực nhất. office 2007 được đánh giá cao nhờ sự cải tiến đáng kể so với phiên bản cũ nhưng vẫn rất đơn giản trong cách sử dụng, đồng thời tích hợp rất nhiều ứng dụng hữu ích đi kèm, tính bảo mật cao nên được đông đảo người dùng tin tưởng.

Ứng dụng  office 2007 là bộ công cụ được phát triển bởi Microsoft được người dùng ưa chuộng, bộ công cụ chứa nhiều ứng dụng như: Soạn thảo văn bản hay tạo bảng tính, thậm chi làm Slide đều cảm thấy hài lòng. Tuy là phiên bản đã ra mắt khá lâu nhưng với ưu điểm gọn nhẹ phù hợp cả với những máy tính cấu hình yếu, giao diện làm việc thuận tiên thì đây là một phiên bản office tối ưu cho người dùng trong công việc văn phòng.

Bộ office 2007

Microsoft office 2007 là bộ công cụ bao gồm nhiều ứng dụng với nhiều tính năng khác nhau được tích hợp sẵn trong nó như:

  • Word (trình soạn thảo văn bản)
  • Excel (tạo bảng tính, theo dõi tài chính của cá nhân hoặc tổ chức)
  • PowerPoint (tạo các bài thuyết trình chất lượng cao)
  • Outlook (Công cụ quản lý Email)
  • InfoPath (phân phối các hình thức điện tử)
  • Access (cơ sở dữ liệu)
  • OneNote (hỗ trợ hợp tác đa người dùng và các dự án)
  • ….

Tải microsoft office 2007 full 

Các bạn tải về cài đặt và sử key trong file tải về, sau khi cài đặt xong các bạn có thể sử dụng không cần crack phần mềm

Link tải phần mềm office 2007 enterprise Download

xem thêm: 

phần mềm office 2010 crack

phần mềm office 2016 crack

việt computer

BÀI VIẾT LIÊN QUAN